thanh toán khi nhận hàng

giao hàng toàn quốc(*)

trả hàng trong 7 ngày

Quy trình giao hàng

QUY TRÌNH GIAO HÀNG TẠI ARENO.VN

 

    Sau khi hoàn tất thủ tục đặt hàng và thỏa thuận thanh toán, Quý  khách hàng sẽ nhận hàng trong vòng từ 1 đến 5 ngày tùy theo cách thức vận chuyển.

 

     Nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để tư vấn phương thức giao hàng.

 

    Hàng sẽ được giao đến đúng địa chỉ trong đơn hàng mà Quý khách đã yêu cầu và thỏa thuận thanh toán.

 

    Thời gian giao hàng từ thứ 2 (hai) đến thứ 7 (bảy) hoặc phụ thuộc vào nhà vận chuyển mà Quý khách yêu cầu.

 

    Thời gian chính xác của việc nhận hàng chúng tôi không thể xác định rõ, vì còn phụ thuộc vào Quý khách hàng, nhà vận chuyển mà Quý khách hàng yêu cầu, hoặc chúng tôi đề xuất và được Quý khách chấp nhận.

 

    Những đơn hàng được thực hiện sau 11h của ngày thứ 7 đến hết ngày chủ nhật sẽ được chúng tôi thực hiện vào ngày thứ 2(hai) của tuần kế tiếp.

 

    Trong trường hợp những đơn hàng chúng tôi đã nhận được thanh toán, nhưng vì một lý do nào đó như hết hàng, hoặc hàng không đảm bảo chất lượng tốt nhất. Chúng tôi sẽ thông báo chi tiết đến Quý khách hàng bằng điện thoại trực tiếp hoặc email thông báo thay đổi thời gian giao hàng. Nếu khách hàng không đồng ý thì đơn hàng sẽ được hủy và tiền của Quý khách sẽ được chuyển trả về tài khoản của Quý khách hoặc tùy theo phương thức thanh toán, và tiền sẽ được trả về từ 1-5 ngày làm việc (theo lịch làm việc của ngân hàng). Chi phí hoàn tiền chúng tôi sẽ chi trả cho Quý khách hàng.

 

    Nếu hàng hóa mà Quý khách hàng đã nhận được, nhưng do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất…và đảm bảo đúng điều kiện “Đổi trả và Bảo hành”, Công ty chúng tôi sẽ đổi hàng cho Quý khách từ 1- 5 ngày (theo lịch của nhà vận chuyển).

 

    Nếu hàng hóa tạm thời hết hàng, chúng tôi sẽ đề nghị với Quý khách về việc chờ hàng hóa, nếu Quý khách hàng chấp nhận hoặc không thì chúng tôi sẽ đề xuất hình thức giao hàng kiểu khác tùy thuộc vào từng mặt hàng và các điều kiện cụ thể.

 

Email *
Vui lòng nhập chính xác Email
Họ tên
Bạn không thể viết lời bình liên tục!
Nội dung *
Bạn chưa nhập nội dung bình luận!
Nội dung bình luận quá ngắn!
Nội dung bình luận quá dài!

Liên kết 3DOANH

© 2014 Bản quyền thuộc về linhkiencamera.vn

tắt
  • 028 39 50 5555

  • 0919 202 162

THANH TOÁN

0 sản phẩm

GIỎ HÀNG TRỐNG