thanh toán khi nhận hàng

giao hàng toàn quốc(*)

trả hàng trong 7 ngày

Phương thức vận chuyển

 PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN

 

Cước phí vận chuyển.

 

Về cước phí vận chuyển linhkiencamera.vn quy định như sau:

 

        Đối với những đơn hàng trị giá trên 500.000 VNĐ có địa điểm giao hàng trong các quận nội thành TPHCM sau đây: Q5, Q10, Q8, Q11, Q1, và đối với các đơn hàng trị giá trên 1.000.000 VNĐ có địa điểm giao hàng trong các quận: Q3, Q4, Q6, Q7, chúng tôi sẽ miễn cước vận chuyển đến địa chỉ nhận hàng (không bao gồm các chi phí phát sinh liên quan theo yêu cầu của người mua).

 

        Đối với các đơn hàng trị giá dưới 500.000 VNĐ hoặc các đơn hàng có địa chỉ giao hàng ở ngoại thành TP.HCM, và liên tỉnh, chúng tôi sẽ thu phí vận chuyển trên mỗi đơn hàng tùy vào giá trị và quãng đường vận chuyển của mỗi đơn hàng.

 

        Trường hợp Quý khách ở liên tỉnh và ngoại thành TP.HCM, nếu Quý khách hàng chưa cần hàng trong vòng 2 ngày làm việc, chúng tôi sẽ đề nghị phương thức vận chuyển tối ưu nhất để giảm cước phí vận chuyển cho Quý khách.

 

 

Thời gian giao hàng.

 

        Thời gian giao hàng từ 1 đến 5 ngày, tùy theo phương thức vận chuyển mà Quý khách hàng đã chấp nhận với chúng tôi.

        Đối với các đơn hàng có địa điểm giao hàng ở ngoại thành Tp.HCM và các tỉnh, tùy từng trường hợp mà chúng tôi sẽ thông báo đến Quý khách thời gian giao và nhận hàng cụ thể.

 

Trường hợp thời gian giao hàng không đúng với thỏa thuận của Quý khách với linhkiencamera.vn, làm ảnh hưởng tới nhu cầu của Quý khách hàng, chúng tôi sẽ chịu mọi trách nhiệm (ngoại trừ những trường hợp bất khả kháng).

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết, hoặc có thể gửi thông tin cho chúng tôi theo form bên dưới.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng!

 

Email *
Vui lòng nhập chính xác Email
Họ tên
Bạn không thể viết lời bình liên tục!
Nội dung *
Bạn chưa nhập nội dung bình luận!
Nội dung bình luận quá ngắn!
Nội dung bình luận quá dài!

Liên kết 3DOANH

© 2014 Bản quyền thuộc về linhkiencamera.vn

tắt
  • 028 39 50 5555

  • 0919 202 162

THANH TOÁN

0 sản phẩm

GIỎ HÀNG TRỐNG